Bảng giá sỉ và lẽ các sản phẩm newdays

NEWDAYS là một đơn vị cung cấp matcha sỉ cho doanh nghiệp và cửa hàng. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong ngành, NEWDAYS đảm bảo cung cấp matcha chất lượng cao từ xưởng sản xuất tại Nhật Bản.
 
Matcha của NEWDAYS được trồng và chăm sóc tại các vùng trồng trà uy tín ở Nhật Bản, nơi có điều kiện tự nhiên và địa lý lý tưởng cho trồng trà. Qua quy trình chọn lọc và chế biến cẩn thận, NEWDAYS đảm bảo matcha giữ được hương vị tuyệt hảo và chất lượng đáng tin cậy.
 
Với việc cung cấp matcha sỉ, NEWDAYS mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp và cửa hàng trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng với sản phẩm matcha chất lượng. Bên cạnh đó, NEWDAYS cũng cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và giá trị gia tăng để giúp đối tác phát triển kinh doanh matcha một cách hiệu quả và bền vững.
Cac loai tra Nhat Ban cua New Days Large

Quy cách đóng gói cho bột matcha bán sỉ

Quy cách đóng gói cho bột matcha bán sỉ tại NEWDAYS không chỉ đa dạng mà còn phù hợp với các nhu cầu của doanh nghiệp và cửa hàng. Chúng tôi cung cấp các quy cách đóng gói 100g, 1kg và 5kg, giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với quy mô kinh doanh của mình. Với mỗi quy cách, chúng tôi đảm bảo bảo quản sản phẩm tốt nhất để matcha luôn giữ được hương vị tuyệt hảo và chất lượng cao trong suốt quá trình sử dụng. Với đội ngũ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo mọi quá trình đóng gói diễn ra đúng quy cách và tiêu chuẩn quốc tế.

Thời hạn sử dụng của matcha NEWSDAYS

12 tháng kể từ ngày sản xuất

DANH SÁCH SẢN PHẨM BÁN LẼ 100G