DU KHÁCH NHẬT ĐẾN THAM QUAN NEWDAYS MATCHA

SCR 20231111 knpo

NEWDAYS MATCHA ĐÃ ĐƯỢC LÒNG CỦA NHỮNG DU KHÁCH NHẬT ĐẾN THAM QUAN TỪ LẦN ĐẦU ⛩️💕

Matcha được biết đến là một loại trà đặc biệt của Nhật Bản. Được sản xuất bằng cách xay nhuyễn lá trà xanh tươi thành dạng bột mịn, Matcha đã trở thành một phần không thể thiếu trong nền văn hóa trà của Nhật Bản. Các công dụng của trà Matcha đem lại cho người dùng như chống oxi hóa, hỗ trợ tim mạch và tiêu hóa và cung cấp năng lượng.

image

Vì thế các du khách Nhật Bản khi đến Việt Nam du lịch không chỉ vì các vẻ đẹp về văn hóa và danh lam thắng cảnh của nước ta mà họ cũng sẽ tìm kiếm những cửa hàng chuyên về Matcha để trải nghiệm. Newdays Matcha cũng đã may mắn khi đã được những du khách Nhật thích và trải nghiệm những ly “Matcha Latte” thuần vị Nhật và không thể kể đến đó là “Matcha Parfait”, một món yêu thích không thể thiếu của người Nhật. Ngoài ra không gian của quán khi bước vào sẽ giúp cho mọi người trở nên thoải mái để tập trung làm việc.

image 1

Và toàn thể đội ngũ của Newdays Matcha xin cám ơn tất cả những bạn đã từng và đang đồng hành từ những ngày đầu tiên thưởng thức đến Matcha tại đây. Dù vẫn còn rất nhiều sai sót không tránh khỏi khi phục vụ đến khách hàng, nhưng Newdays sẽ cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn để đem đến những trải nghiệm tốt nhất và những ưu đãi tốt nhất ❤️

image 2
image 3
image 4

Website bài viết:

https://viet-tsu.com/ho-chi-minh-city-cafe_quan1_newdays-matcha-cafe/

https://cheritheglutton.com/newdays-matcha-cafe/

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận