Newdays Matcha ngày ấy và bây giờ

newdays old school

Lúc mới bắt đầu

Chào cả nhà ngày hôm nay hãy cùng chúng mình leo lên chuyến xe “Trở về ngày đó” của thương hiệu Newdays Japanese Matcha Cafe ❤️

Nhớ cái lúc mà Newdays được ra đời thì cả đám chúng mình ai cũng bị ngỡ ngàng vì khi ấy chúng tớ chỉ biết đến những ly siro đá bào, những que kem của cô chú bán đầu ngõ, những ly trà sữa cùng với những viên trân châu vừa dai vừa ngọt khiến ai cũng mê ly hết trơn á.

tac dung cua matcha

Rồi từ đầu ra xuất hiện những ly màu xanh của thương hiệu Newdays Matcha khiến cho tụi mình ai cũng tò mò và phấn khích muốn thử. Ban đầu ai cũng sợ vì nghe đến từ trà “Matcha” ù quào nghe rất lạ và chưa thịnh hành với giới trẻ lúc bấy giờ cho đến khi quyết định thử thì dính cứng ngắc làm fan cứng đến tận bây giờ luôn.

newdays phan xich long

Nơi mà mọi ngày các bạn trẻ đều tụ tập “Check in” và selfie những tấm hình chất lòi qua background phải gọi là “xịn sò” của Newdays để up Stt lên Facebook. Nơi mà các bạn học sinh, sinh viên cùng ngồi lại vừa học bài mà lại còn được thưởng thức một ly nước Matcha siêu hạng thì còn gì bằng. Rồi tranh nhau từng đợt minigame, từng sự kiện tặng quà rồi những khi thương hiệu khai trương một chi nhánh mới là phải tranh thủ đến để nhận ưu đãi nữa hí.

newdays matcha da xay

Những kỉ niệm mà Newdays không thể quên các bạn trẻ đã cùng đồng hành trên một quãng đường dài cho đến ngày hôm nay. Cho dù Newdays đã ngày càng phát triển và đã ít chi nhánh đi nhưng tình cảm của Newdays dành cho tất cả mọi người vẫn còn nguyên vẹn như ngày đầu

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận